Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiết lộ cơ chế chiến đấu đỉnh cao

Trong buổi họp mắt giới thiệu game Anh Hùng Xạ Điêu mới đây, NSX Perfect World đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi và đặc biệt trong đó là cơ chế chiến đấu đỉnh cảo của game iwin .

Những thông tin, hình ảnh về 8 lớp nhân vật đi kèm 3 chế độ chiến đấu của MMORPG 3D – Anh Hùng Xạ Điêu đã làm dấy lên sự háo hức cực lớn trong giới cộng đồng người chơi Trung Quốc. Theo đó 3 chế độ chiến đấu được NSX Perfect World chia sẻ bao gồm Hệ thống đề nghị, Chiến đấu hành động và Truyền thống. Đối với phương thức truyền thống người chơi sẽ chỉ cần di chuyển và nhấn chuột, phím đơn để điều khiển nhân vật như những MMORPG thông thường khác.
Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiết lộ cơ chế chiến đấu đỉnh cao
8 lớp nhân vật trong game

Còn nếu chọn dạng chiến đấu Hành động người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ trước mặt mình. Và nhiệm vụ của bạn là phải nhấn vào phím chuột trái để tấn công và hạ gục đối phương ngay khi có thể. Chế độ này có nhiều cải tiến sáng tạo và khá chuẩn so với những tựa game cùng thể loại ARPG như Dragon Nest hay Mabinogi Heroes (Vindictus).
Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiết lộ cơ chế chiến đấu đỉnh cao
Có thể nhấn phím F10 – 11 – 12 để chuyển nhanh các cơ chế chiến đấu qua lại với nhau.
Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiết lộ cơ chế chiến đấu đỉnh cao
Cuối cùng là chế độ Đề nghị tương tự như lối chơi non-target, tức người chơi sẽ không phải mất thời gian để theo dõi sự xuất hiện của quái vật hay mục tiêu xung quanh mà có thể ra đòn tự do để tác động ngay vào chúng. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý tầm ảnh hưởng của kỹ năng cũng như hiệu ứng để ra đòn chuẩn xác vào đối thủ!
Có thể nói Anh Hùng Xạ Điêu là tựa game online đầu tiên áp dụng cả 3 phương thức chiến đấu từ cơ bản cho đến nâng cao của dòng MMORPG vào bản thân. Điều này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với lối chiến đấu phóng khoáng hơn và phù hợp với đại đa số game thủ.
Trang chủ: http://sd.wanmei.com/zero/index.htm
Theo Nega

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso