Assassin's Creed IV PC lại bị trì hoãn

Quen thuộc tới mức nếu không xảy ra sẽ khiến fan hâm mộ cảm thấy lạ.

Với tần suất phát hành đều như vắt chanh của mình, đến thời điểm này chắc hẳn không còn nhiều người cảm thấy thực sự hào hứng khi mỗi phiên bản Assassin's Creed ra mắt, và cũng chính vì thế cho nên tin buồn mà Ubisoft công bố mới đây cũng chẳng đáng buồn hay ngạc nhiên chút nào: Assassin's Creed IV phiên bản PC sẽ bị trì hoãn khoảng vài tuần so với trên console (PS3, Xbox 360).
 
Assassin's Creed IV PC lại bị trì hoãn 1
Assassin's Creed IV bị delay trên PC? - Chuyện quá bình thường.
 
Trong khi Assassin's Creed IV trên PS3, Xbox 360 được phát hành vào ngày 29/10, các fan hâm mộ trên PC sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để được phiêu lưu cùng Edward Kenway, nhiều khả năng là một tháng giống như các năm trước. Đó cũng là thời điểm mà PS4 và Xbox One bắt đầu bán ra thị trường, nên mặc dù Ubisoft không giải thích lý do nhưng có thể dự đoán rằng bản PC sẽ thuộc dòng sản phẩm "cao cấp" hơn phục vụ next-gen.
 
Assassin's Creed IV PC lại bị trì hoãn 2
 Assassin's Creed IV PC sẽ đồng hành cùng với các phiên bản dành cho next-gen. 
 
Với kiến trúc giống PC hơn bao giờ hết của cả 2 chiếc console PS4 và Xbox One, Ubisoft lần này sẽ không có lý do gì để bào chữa cho một bản port PC chất lượng kém - vốn đã thành truyền thống của series Assassin's Creed. Những người theo dõi E3 2013 chắc vẫn còn nhớ màn trình diễn giật cục và crash ra ngoài ngớ ngẩn của Assassin's Creed IV trên PS4, và chắc chắn không ai muốn phải chứng kiến lại điều tương tự ở bản PC.

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso