Đấu giá – tính năng cực hot trong iGà phiên bản 3.0

Với tính năng Đấu giá, người chơi tha hồ được trải nghiệm cảm giác đấu giá vô cùng thú vị.

Nhà Đấu giá

Nhà Đấu giá là nơi để người chơi tha hồ lựa chọn mua bán, trao đổi vật phẩm (chưa bị khóa). Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị như trong một buổi hội chợ cực lớn, thỏa thích bày biện hàng hóa ra bán và đi mua đồ những cửa hàng khác. 
 
Đấu giá – tính năng cực hot trong iGà phiên bản 3.0 1

Vật phẩm đấu giá

Người chơi có thể “cân đo đong đếm” vật phẩm theo sở thích, “túi tiền”… để lựa chọn được món đồ phù hợp. Vật phẩm đăng bán gồm 2 phần: giá đăng bán và giá cuối cùng. Giá đăng bán là giá khởi điểm, nếu bạn tham gia đấu giá vật phẩm này thì giá bạn đưa ra phải cao hơn giá đăng bán và chờ đến khi không ai trả giá cao hơn thì vật phẩm là của bạn. Giá cuối cùng là bạn có thể mua luôn vật phẩm và không phải chờ người khác vào đấu giá. Có thể nói, việc “ngã giá” tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tính toán hợp lý của bạn. 
 
Đấu giá – tính năng cực hot trong iGà phiên bản 3.0 2

Mua đấu

Nhằm giúp người chơi dễ dàng theo dõi các vật phẩm đã tham gia đấu giá, iGà đưa ra chức năng Mua đấu để giúp người chơi trong việc này. Với Mua đấu, game thủ sẽ không còn phải lăn tăn suy nghĩ liệu món đồ mình thích đã bán hay chưa. 
 
Đấu giá – tính năng cực hot trong iGà phiên bản 3.0 3
Thử nghiệm iGà phiên bản mới ngay từ hôm đầu tiên ra mắt, nữ game thủ có nick name Thokute cho biết: “Mình rất thích tính năng Đấu giá. Với tính năng này, mình có thể bán được những đồ mà mình không dùng đến. Từ đó, mình thu về được kha khá kim cương và lại đem đi mua những đồ khác mình thích. Tính năng này hấp dẫn giống như một phiên chợ với nhiều đồ đạc phong phú để mình buôn bán vậy”. 

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso