gMO 3D I AM MT vẫn chưa có NPH chính thức ở Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất, thì tựa game online này vẫn đang trong quá trình đàm phán để đưa về Việt Nam.

Cách đây ít ngày, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc game online nền mobile đang hot đến từ Trung Quốc I AM MT: Card Battle đã được đàm phán mua về Việt Nam thành công. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, thì tựa game online này vẫn đang trong quá trình đàm phán giữa nhà phát triển và một hoặc một số nhà phát hành game online tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là khả năng VTC Game sẽ phát hành I AM MT tại thị trường trong nước là chưa thể khẳng định. Nếu việc thương thảo diễn ra thành công, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến việc một NPH khác phát hành I AM MT tại nước ta.

gMO 3D I AM MT vẫn chưa có NPH chính thức ở Việt Nam 1
I AM MT: Card Battle là một trong những game online đấu bài ma thuật hấp dẫn nhất hiện nay dành cho hệ điều hành iOS, hỗ trợ cả iPhone và iPad. Cốt truyện của trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên: I AM MT, game thủ hoàn toàn có thể gặp gỡ toàn bộ các nhân vật trong phim, cũng như cùng họ vượt qua những dungeon đầy khó khăn.
 
Được biết hiện nay đã có nhiều game thủ Việt tham gia trò chơi này với phiên bản tiếng Anh. Cộng đồng đặc biệt yêu thích I AM MT: Card Battle ở chỗ trò chơi này không hề có hack. Mọi cuộc đấu đều diễn ra một cách công bằng, gamer tha hồ giao đấu với nhau mà không cần bận tâm tới việc đối thủ của mình có cố tình chơi xấu hay không.

gMO 3D I AM MT vẫn chưa có NPH chính thức ở Việt Nam 2
Những thông tin tiếp theo về I AM MT: Card Battle sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại: https://itunes.apple.com/vn/app/i-am-mt-card-battle/id594389292?mt=8

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso