Gunny gặp rắc rối lớn với phiên bản mới

Hầu hết những lỗi này đều khiến người chơi Gunny khó chịu.

Ban quản lý game iwin Gunny hiện đang cố gắng không ngừng nâng cấp hệ thống, thêm vào các tính năng mới để giữu chân người chơi cũ cũng như thu hút thêm người chơi mới. Tuy nhiên, sau mỗi lần cập nhật phiên bản thì Gunny lại xuất hiện những lỗi rất khó hiểu. Phiên bản mới cập nhật gần đây cũng không phải ngoại lệ.

Chỉ sau một thời gian ngắn chạy phiên bản mới, không ít topic phản hồi của người chơi về lỗi game Gunny đã xuất hiện. Lỗi đầu tiên được nhắc tới chính là nhiệm vụ đổi tinh thạch ngũ sắc. Cụ thể, để có thể tham gia vào nhiệm vụ này thì người chơi cần phải có đá hợp thành cấp 5 trong người, nếu cất vào két thì nhiệm vụ sẽ “tối” ngay. Nhưng ở phiên bản mới thì dù người chơi có cất đá hợp thành vào két G rồi thì nhiệm vụ đổi tinh thạch ngũ sắc vẫn sẽ sáng.

Gunny gặp rắc rối lớn với phiên bản mới 1
Tiếp theo đó là lỗi xuất hiện tình trạng sau khi hết lượt giết Boss thế giới, trong thời gian đợi ra ngoài nếu bạn lỡ ấn xem thông tin của người chơi nào đó thì khi ra noài không thể tắt được bảng đó đi. Cách duy nhất là f5 (refresh) lại trình duyệt, như vậy sẽ rất bất tiện cho người chơi. Ngoài ra, theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì không chỉ ở hoạt động Boss thế giới và hoạt động S phó bản cũng xuất hiện lỗi tương tự.

Cuối cùng, một lỗi khiến cộng đồng Gunny cảm thấy sốc nhất chính là việc xuất hiện hàng loạt game thủ có số máu lên tới 25.000, một con số khủng khiếp khiến chúng ta nghĩ ngay đến một nạn hack mới trong Gunny. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy bởi khi tiến hành kiểm tra thông tin các nhân thì số lượng máu của các nhân vật không đạt được mức khủng khiếp như trên thanh hiển thị.

Gunny gặp rắc rối lớn với phiên bản mới 2
Có thể đây tiếp tục là một lỗi hiển thị khác của Gunny sau phiên bản update. Nhìn chung những lỗi xuất hiện kể trên không thực sự gây ảnh hưởng quá lớn tới game nhưng chúng sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Hi vọng ban quản lý game ghi nhận và sớm tiến hành khắc phục để tạo một sân chơi tốt nhất cho cộng đồng.

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso