Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà

Nữ giám khảo được đề cử cho cuộc thi “Yêu âm nhạc cùng Hải Tặc 2” có những shoot hình khiến người xem phải nín thở dõi theo từng đường cong trên cơ thể.

Yêu Âm Nhạc cùng Hải Tặc 2 là một cuộc thi dành cho cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung thích thể hiện cá tính, tình yêu với âm nhạc, cuộc sống tự tại và sáng tạo không giới hạn của giới trẻ qua các clip tự quay gửi về BTC. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng phiên bản “Sự Trỗi Dậy của Thần Sấm” của game Hải Tặc 2.

Angie Vũ Hà được sinh vào năm 1987, tại vùng đất mỏ Quảng Ninh. Cô tham gia vào ngành thời trang từ năm 17 tuổi và trở thành người mẫu. Tuy nhiên, với tài năng âm nhạc cực đỉnh, hiện nay cô còn là DJ và nhà sản xuất nhạc của Châu Á. Mới đây, cô là một trong những nghệ sĩ được đề cử làm giám khảo cho cuộc thi.

“Nữ DJ sexy nhất Châu Á” đã dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng mẫu quốc tế với nhiều hình ảnh bốc lửa trên tạp chí Playboy cùng nhiều tạp chí khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp táo bạo của nữ DJ gốc Việt này:
 
Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 1

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 2

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 3

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 4

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 5

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 6

Ngộp thở với bộ ảnh cực hot của Angie Vũ Hà 7

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso