Blocks Buddies tựa game mới trên iOS do Việt Nam phát triển

IGN.vn - Blocks Buddies do JOY Entertainment trên nền tảng iOS, hỗ trợ tất cả người dùng iphone, ipod, ipad. Tựa game sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên AppStore, Play Store and AppStoreVN.

Block Buddies mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải đố nhẹ nhàng, thú vị thông qua tương tác vật lý. Mục tiêu của người chơi là xếp chồng các hộp màu để đạt được mục tiêu và giành điểm cao nhất.


Đơn giản, nhanh gọn, vui vẻ. Game thủ sẽ gặp nhiều thử thách để vượt qua tất cả các màn chơi, giành trọn 2 ngôi sao trong thời gian ngắn nhất. Hay bạn có thể chơi cùng bạn bè trong chế độ Multiplayer để xem ai là người giỏi nhất.

Game thủ có thể chơi cùng bạn bè Facebook, thi đấu và so sánh điểm thông qua hệ thống Leaderboard, chia sẻ các thành tựu đạt được trên Facebook. Blocks Buddies sẽ cung cấp nhiều achievements thú vị để các bạn nỗ lực khám phá.

Blocks Buddies thích hợp với mọi lứa tuổi, hoàn toàn miễn phí để chơi cùng bạn bè. Trong game sẽ không có bất kỳ hình thức quảng cáo khó chịu nào. Như cái tiêu chí phát triển của JOY Entertainment, các game của hãng sẽ luôn mang đến cho tất cả người chơi niềm vui trọn vẹn.Thông tin thêm về JOY Entertainment

JOY Entertainment, với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam, được thành lập năm 2012 bởi 5 nhà phát triển game giàu kinh nghiệm, đã từng phát triển các sản phẩm ăn khách như Brothers In Arms® 2: Global Front Free+, Heroes of Order and Chaos, Order and Chaos, Asphalt 7, Tank Battle và nhiều siêu phẩm khác. Tất cả các thành viên đều từng giữ các vị trí cao cấp tại Gameloft, công ty phát triển game mobile hàng đầu thế giới.

Blocks Buddies là tựa game thứ hai từ JOY, kết hợp gameplay gây nghiện, đồ họa hiện đại và tính năng xã hội cao, như là lời giới thiệu đến tất cả game thủ mobile về 1 trải nghiệm giải trí di động đích thực. Blocks Buddies được phát hành theo định dạng Universal, hỗ trợ các device và phiên bản iOS mới nhất, theo sau sẽ là các phiên bản cho Android, Window Phone!

IGN

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso