Infinity Blade 2 thu hút 5,7 triệu lượt tải miễn phí

(Game8) - Trong một sự kiện khuyến mãi bất ngờ của AppStore, Infinity Blade 2 đã thu hút đến 5,7 triệu lượt tải về của người dùng quả táo.

Chair Entertainment (đơn vị con của Epic, là công ty phát hành Infinity Blade 2) vừa công bố số liệu bất ngờ về doanh số của sản phẩm Infinity Blade 2 trong đợt khuyến mãi lớn vừa qua. Cụ thể, Infinity Blade 2 vốn có giá bán 7 USD đã nằm trong gói miễn phí gồm 5 game được “cho không” để kỷ niệm sinh nhật 5 năm của AppStore. Laura Mustard, giám đốc Chair Entertainment cho biết chỉ trong ngày thứ 2 vừa qua, con số tải về đã lên đến 1,7 triệu lượt, gấp 3 lần doanh số bán trong 1 tuần của game này.


Mặc dù tặng miễn phí nhưng nhà sản xuất có vẻ không hề lỗ lã trong đợt khuyến mãi này khi game có tính năng cash shop để mua sắm các vật dụng. Mặt khác phiên bản đầu tiên của game là Infinity Blade có giá bán 6 USD cũng chứng kiến doanh số tăng vọt trong cùng thời gian khuyến mãi. Số lượng bán ra của bản đầu vượt gấp 2,5 lần doanh số thường ngày của tuần trước. Bên cạnh đó eBook quyển tiểu thuyết ăn theo là Infinity Blade: Awakening giá 3 USD cũng có doanh số tăng 70% so với tuần trước đó.


Infinity Blade là dòng game ấn tượng đánh dấu sự xuất hiện của Unreal Engine trên hệ iOS, trước đây các engine 3D mạnh chỉ xuất hiện trên các máy có cấu hình khủng như console và PC. Với đồ họa 3D cực nét kèm lối chơi được đơn giản hóa để thích hợp với các máy điện thoại cảm ứng, Infinity Blade đã tạo ra tiếng vang cho mình và cho hệ thống Unreal Engine trên iOS. Infinity Blade 2 tiếp nối dòng game và được phát hành ngày 1/12/2012 vừa qua.

Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso