Konami chính thức công bố ngày ra mắt của PES 2014

(IGN.vn) - Đây quả là một tin vui dành cho fan của tựa game bóng đá lâu đời này.

Konami đã chính thức đưa ra thông báo: Pro Evolution Soccer 2014 sẽ ra mắt vào ngày 24/9 tại Bắc Mỹ trên Xbox 360, PC, PSP và PlayStation 3. Đến với phiên bản tiếp theo của series game bóng đá giàu truyền thống này, người chơi sẽ được tiếp cận với rất nhiều chức năng được nâng cấp, đặc biệt quan trọng là FOX Engine của Kojima Production.


Không kể đến những thay đổi lặt vặt như cách thiết kế cầu thủ mới, khán giả và mặt sân mới hay đại loại vậy. Công nghệ TrueBall sẽ làm cho việc kiểm soát bóng chân thật hơn. Motion Animation Stability System (Hệ thống ổn định chuyển động) hay còn gọi là M.A.S.S phụ trách phần va chạm giữa các cầu thủ. Hệ thống Heart sẽ giúp bạn cân nhắc xem trạng thái của các cầu thủ có thích hợp để thi đấu hay không.

Một điều thú vị là đối thủ lớn nhất của PES là FIFA cũng sẽ lên kệ trong thời gian tháng 9. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn game nào?

Rockstar lên tiếng bảo vệ cho dung lượng "khổng lồ" của GTA V


Grand Theft Auto V là tựa game thế giới mở lớn nhất trên thế giới hiện nay. Có khá nhiều số liệu so sánh cho thấy thế giới trong phiên bản thứ năm này lớn hơn tất cả thế giới trong những người tiền nhiệm của nó cộng lại. Chưa hết, hệ thống nhiệm vụ cũng không kém phần khổng lồ bởi vì Grand Theft Auto V có đến tận 3 nhân vật chính và mỗi nhân vật đều có thế mạnh, câu chuyện của riêng mình. Từ đó dẫn đến hệ quả là dung lượng của game cũng sẽ tăng mạnh.


Mặc dù vẫn chưa ra mắt nhưng dung lượng là vấn đề khiến khá nhiều game thủ lo ngại về Grand Theft Auto V. Được biết, không chỉ có Los Santos, Blaine County mà phiên bản này còn có một thế giới dưới nước. Bên cạnh đó là các hành động, nhiệm vụ của các nhân vật và rất nhiều nhiệm vụ phụ trong suốt quá trình chơi.

Trước những lời phàn nàn về dung lượng của Grand Theft Auto V thì Rockstar đã lên tiếng bảo vệ đứa con cưng của mình. Hãng này đã tweet trên trang Twitter của họ như sau: “Bản cài đặt càng lớn thì game càng lớn. Chúng tôi không hiểu vì sao mọi người lại phàn nàn về nó.” Có vẻ như các nhà làm game khá tự tin rằng Grand Theft Auto V sẽ đủ tuyệt vời để người chơi có thể quên đi hạn chế về dung lượng khổng lồ của nó.


Rockstar cho biết bộ cài đặt sẽ phân ra làm 2 CD và cả hỗ trợ chức năng ủy quyền cài đặt cho Xbox 360 và PlayStation 3. Cụ thể là nếu console không có đủ khoảng trống để cài đặt game thì người chơi có thể sử dụng ổ cứng hoặc USB để thay thế. Điều kiện cần thiết là USB phải có tốc độ đọc thấp nhất khoảng 15 mb/s và được format để dùng được trên Xbox 360. Rockstar cũng đưa ra lời khuyên là nên sử dụng USB mới hoàn toàn để cài đặt Grand Theft Auto V.

iGame Network

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso