Máy chơi game Nvidia SHIELD sẽ chính thức được bán ngày 31/7

Sau khi bất ngờ bị dời ngày bán vì lỗi kỹ thuật cuối tháng trước, chiếc máy chơi game được nhiều người mong đợi Nvidia SHIELD cũng được xác định sẽ chính thức đến tay người hâm một vào ngày 31 tháng 7 này.

Trước đó, SHIELD được dự kiến sẽ bán ra vào ngày 27 tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên do phát hiện lỗi phần cứng nên máy đã bị dời lại vô thời hạn cho đến tận hôm nay. May mắn thay, những người đã dặt hàng chiếc máy chơi game đáng mong đợi này vừa nhận được email từ Nvidia với nội dung như sau:

Chúng tôi muốn cám ơn bạn vì đã kiên nhẫn và gắn bó với chúng tôi trong sau sự trì hoãn của SHIELD. Chúng tôi có tin tức tuyệt vời muốn chia sẻ với bạn - máy SHIELD của bạn sẽ được giao vào ngày 31 tháng 7.
Mục tiêu của chúng tôi luôn là giao sản phẩm hoàn hoàn hảo, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo SHIELD vượt qua mọi cuộc kiểm tra kỹ thuật gắt gao nhất và các tiêu chuẩn chất lượng trong công nghiệp. Chúng tôi chế tạo SHIELD vì chúng tôi thích hơi game và chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ thích thú nó giống như vậy.

SHIELD là dự án máy chơi game đầy kỳ vọng của Nvidia và cũng là một trong những thiết bị chơi game cầm tay chuyên dụng mạnh nhất thế giới vào thời điểm này. Máy được trang bị bộ xử lý Tegra 4 tốc độ 1,9 GHz mới nhất do chính Nvidia phát triển, màn hình 720p kich thước 5 inch, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ, Bluetooth, Wifi, cổng micro HDMI out và sử dụng hệ điều hành Andorid Jelly Bean. Tuy nhiên, điểm làm nó khác biệt nhất với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android khác chính là sự tích hợp gamepad chuyên dụng, được thiết kế mô phỏng theo tay cầm đình đám của Xbox và Playstation.

Bên cạnh đó, mức giá 299 USD của SHIELD tỏ ra hấp dẫn hơn khá nhiều so với Nintendo 3DS và PS Vita, 2 chiếc máy chơi game chuyên dụng vốn đang thống trị thị trường hiện nay.

Theo HDVietnam

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso