Titanfall đoạt giải game hay nhất E3 2013

Hãy cùng chờ đợi vào một cuộc cách mạng trong thể loại FPS multiplayer được Titanfall mang đến vào năm sau.

Theo thông tin mới công bố từ trang Game Critics Awards, Titanfall đã được đánh giá là tựa game thành công nhất trong kì hội chợ E3 năm nay khi nhận được tới 6 giải thưởng khác nhau. Được nhào nặn dưới bàn tay của cha đẻ series Call of Duty, Vince Zampella, Titanfall thuộc thể loại FPS multiplayer với một chiến trường rộng lớn có sự tham gia của cả bộ binh thông thường lẫn Titan - những chú robot trang bị vũ khí đến tận răng và cũng là điểm sáng dễ nhận thấy ở Titanfall.
 
Titanfall E3 Gameplay.
 
Được giới thiệu vào cuối buổi họp báo tại E3 2013 của Microsoft vào ngày 10/6, Titanfall nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi gameplay tốc độ cao và vô cùng hào hứng của mình - đặc điểm đã mang lại thành công cho phần chơi multiplayer trong Call of Duty. Dù vào vai một bộ binh thông thường hay Titan, người chơi vẫn có rất nhiều lựa chọn để chiến đấu cũng như trợ giúp đồng đội, và ngay cả việc chuyển đổi qua lại giữa 2 vai trò này cũng tỏ ra rất nhanh chóng khiến cho nhịp độ gameplay trong Titanfall thật sự liền mạch.
 
Titanfall đoạt giải game hay nhất E3 2013 1
Titan - điểm sáng của Titanfall so với những tựa game bắn súng khác.
 
Titanfall sẽ được ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox 360 trong mùa xuân năm 2014, trong khi đó chưa có thông tin nào về phiên bản dành cho PS4. Dù vậy với việc nhà phát hành của Titanfall là EA, sẽ không hề ngạc nhiên nếu như game chỉ độc quyền trong một thời gian nhất định. Hãy cùng chờ đợi vào một cuộc cách mạng trong thể loại FPS multiplayer được Titanfall mang đến vào năm sau.

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso