Bản mở rộng của Diablo 3 sắp ra mắt

(Game8) - Tên của phần mở rộng sẽ là gì? Khi nào thì nó chính thức phát hành?

Ngày 9/8, một tên thương hiệu đã được Blizzard công bố cho một dự án sắp tới của họ. Với tên gọi “The Dark Below”, Blizzard khiến cho game thủ rất tò mò về dự án này. Còn nhớ trước đây, khi họ đăng ký tên “Cataclysm”, nhiều người đã tò mò đến khi biết đây chính là phiên bản mở rộng của World of Warcraft. Blizzard sẽ công bố dự án này vào ngày 21/08 ở hội chợ Gamescom.

Trong lúc game thủ đang đoán già đoán non thì hôm qua Blizzard bất ngờ tung ra trang teaser về bản mở rộng của tựa game đang rất “hot” của họ: Diablo 3. Với tên tạm thời là “Reaper of Souls” (tên gọi mà người ta ám chỉ Thần Chết), trang teaser chỉ có duy nhất một dòng chữ: “Death, atlast, shell spread its wings over all” (Cái chết, cuối cùng nó sẽ vươn cánh bao phủ lên khắp mọi thứ).


"Cái chết, cuối cùng nó sẽ vươn cánh bao phủ lên khắp mọi thứ"

Nhiều người đoán rằng “The Dark Below” là tên chính thức bản mở rộng của Diablo 3. Với ý nghĩa “bóng tối từ bên dưới”, cái tên này ám chỉ đến sự trỗi dậy của Hỏa Diệm Ngục Burning Hell sau cái chết của Diablo (không loại trừ khả năng Diablo vẫn chưa chết).

Bạn có thể xem qua teaser của Diablo 3 mở rộng tại đây: http://us.battle.net/d3/en/reaper-of-souls/


Vĩnh Hậu

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso