Cashshop sẽ có vai trò gì trong Cửu Âm Chân Kinh?

Nhìn một cách sơ lược thì cashshop thực sự không có quá nhiều ảnh hưởng tới nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh.

Cash shop Cửu Âm Chân Kinh chỉ có tính phụ trợ

Đương nhiên trong quá trình phát hành, Cửu Âm Chân Kinh cũng giống như nhiều trò chơi trực tuyến khác trên thế giới, sẽ có kèm chế độ nạp thẻ vào game, giúp game thủ sở hữu các vật dụng “cash shop in game”. Điều này liệu có thể dẫn đến sự chênh lệch mất cân bằng giữa những người chơi nạp thẻ và không nạp thẻ?


Cashshop trong Cửu Âm Chân Kinh đơn giản

Đại diện GOSU khẳng định, những vật dụng trong Cash shop đều là không mang tính bổ trợ, làm thay đổi các điểm kỹ năng của nhân vật. Cụ thể, Cửu Âm Chân Kinh đang bán 3 loại vật dụng trong cash shop: đồ phổ, tọa kỵ và thời trang. Cao hơn 1 mức, là 1 số vật phẩm có khả năng đổi tên nhân vật, hay reset lại tổng số điểm kỹ năng có được. Nhân vật không hề được cộng thêm điểm tính năng nào từ những vật phẩm này.


Sự cân bằng trong game được đảm bảo dù có cash shop

Tương tự, đồ thời trang và các bộ đồ phổ học nghề bán trong cash shop, mang tính chất hỗ trợ người chơi khám phá thêm trò chơi, cũng có thể thu thập qua việc tìm nguyên liệu để chế tạo, hoặc nhặt bí kíp trong các “cấm địa”. Tất nhiên người chơi đều biết việc vượt qua các "cấm địa" không hề đơn giản, nhưng xem ra điều đó sẽ chỉ kích thích họ thêm nỗ lực chinh phục, để thu nhặt được nhiều vật dụng quý giá, gồm cả những bí kíp học nghề của trò chơi.

Tính công bằng trong game luôn được ưu tiên

Điều quan trọng để người chơi yên tâm trong Cửu Âm Chân Kinh hay các trò chơi trực tuyến khác, là khả năng chọn lựa đa dạng cách chơi game sao cho phù hợp với sở thích của mình. Trong đó, việc nạp tiền vào game để sở hữu tiền cash chỉ là 1 cách, giúp điều tiết khoảng cách “kinh tế game” giữa người chơi có nhiều thời gian đăng nhập đào luyện nhân vật, với người chơi có điều kiện kinh tế song không có thời gian.


VIP trong CACK không làm nhân vật mạnh hơn

Tất nhiên các nhân vật sở hữu thẻ VIP, tức người giàu trong Cửu Âm, sẽ được hưởng thêm một số tiện ích, như mở được nhiều gian hàng buôn bán hơn, rương đồ rộng hơn, tỉ lệ gặp kỳ ngộ lớn. Đây là những phúc lợi chính đáng cho người nạp thẻ, song rõ ràng không ảnh hưởng đến sự cân bằng về kỹ năng nhân vật.

Kết luận: Đó là bạn không cần phải nạp thẻ vào cashshop trong Cửu Âm Chân Kinh nhưng dĩ nhiên là nạp thẻ thì vẫn sẽ tốt hơn - theo quan điểm của người viết là như vậy.

Theo Game8

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso