Net2E có thể “đắng” với dự án Cuộc Chiến Vương Quyền

IGN.vn - Đứa con cưng của Net2E hoàn toàn có thể chơi miễn phí, không cần nạp thẻ đang là tâm điểm nóng của cộng đồng người chơi MMORPG 3D những ngày qua.

Dường như, Cuộc Chiến Vương Quyền đang ở thế tiến thoái lưỡng nan như Võ Lâm 3D hay Cửu Âm Chân Kinh khi cho phép người chơi trải nghiệm game quá dễ dàng mà không cần nạp thẻ. Nếu Net2E không thu phí giờ chơi, đồng nghĩa NPH Net2E có thể nuốt “trái đắng” với dự án khủng client 3D lần này.

Mọi trang bị đều nhận từ đánh boss hoặc hệ thống chế chế đồ

Một số người chơi từng trải nghiệm global Cuộc Chiến Vương Quyền chia sẻ mọi trang bị, vật phẩm trong game đều kiếm được trong game. Cụ thể, đồ “xịn” 100% đều rớt từ boss game,vVới các vật phẩm cao cấp khác cũng do người chơi tộc lùn chế tạo. Không nói quá khi cho rằng tộc lùn là “đối thủ” cạnh tranh trực tiếp với quyền lợi của của NPH game

 

Tộc lùn – “Đối thủ” cạnh tranh quyền lợi trực tiếp với NPH Cuộc Chiến Vương Quyền

Hệ thống chế tạo đồ của Cuộc Chiến Vương Quyền cho phép tạo bất kỳ món đồ nào từ vũ khí tới trang bị quần, áo… tới các loại trang sức. Như vậy, không giống như game Trung Quốc thu hút người chơi có được vật phẩm xịn bằng các hoạt động thu hút tiền trong game, Cuộc Chiến Vương Quyền do Hàn Quốc phát triển để người chơi hoàn toàn định đoạt (Điều này giống với nhiều game do Hàn Quốc phát triển như Lineage2 hay Con Đường Tơ Lụa).

 


Săn boss mang lại vật phẩm khủng cho người chơi

 

 

Hệ thống tạo đồ cho phép chế mọi item trong game

Hệ thống hỗ trợ tân thủ quá hoàn hảo

Cuộc Chiến Vương Quyền tuy là game tới từ Hàn Quốc nhưng dường như khá hiểu tâm lý người chơi gamer Việt khi hoàn thiện hỗ trợ tân thủ có thể nói tới mức hoàn hảo. Các phím thao tác của game cũng rất gần gũi với người dùng. Cùng với một số chấm phá bổ sung bằng hệ thống auto như auto chỉ đường, auto target, người chơi khá dễ dàng làm quen game.

 

Có thể tìm vị trí làm nhiệm vụ qua mũi tên chỉ đường trên đầu nhân vật

Với sự chỉ dẫn đơn giản và hiệu quả, người chơi có thể nhanh chóng lên cấp mà không cần nạp bất kỳ thẻ nào cho game.

Thị trường “chợ đen” hút người chơi trao đổi

Với những phân tích trên, việc trải nghiệm Cuộc Chiến Vương Quyền hoàn toàn có thể đi suốt mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Chính những biểu hiện quá “dễ dãi” với người chơi, cung cấp cho người chơi quyền tạo mọi vật phẩm, vô hình chung hệ thống ingame sẽ tạo ra một thị trường “chợ đen” chỉ giữa người chơi với nhau. Việc trao đổi giưa người chơi được đẩy mạnh và họ sẽ chỉ “cung cấp” cho nhau và lãng quên đi NPH game.

NPH Net2E vẫn chưa ra thông báo chính thức hình thức thương mại hóa Cuộc Chiến Vương Quyền là gì, thu phí giờ chơi hay hệ thống bán đồ cashshop. Tuy nhiên, thiết nghĩ Net2E cần cân nhắc thật cẩn thận bởi 2 người anh em đi trước là Võ Lâm 3D và Cửu Âm Chân Kinh đã gặp phải không ít khó khăn khi quyết định thu phí giờ chơi. Dường như gamer Việt vẫn chưa quen với hình thức trên và họ luôn cho rằng, game cần F2P (Free to play).

Trang chủ: http://vuongquyen.ongame.vn

IGN

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso