Sony chính thức phát hành tựa game online Dragon's Prophet

(IGN.vn) - Dragon's Prophet sẽ đem lại cho game thủ cơ hội bay lượn trên lưng những con rồng khổng lồ

Studio Runewalker và Sony Online Entertainment vừa chính thức công bố tựa game online mới nhất của họ là Dragon’s Prophet sẽ được phát hành trên phạm vi Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 18/9 tới. Trò chơi sẽ tiếp tục áp dụng hình thức Free to Play và hiện tại đang trong giai đoạn Open Beta tại hai khu vực trên.


Dragon’s Prophet là một trò chơi tập trung vào loài rồng và tương tác giữa chúng với game thủ. Trong game, người chơi có thể chiến đấu chống lại những con rồng mạnh mẽ, thuần phục chúng để trở thành bạn đường hoặc phương tiện di chuyển trên không trung. Dự tính khi chính thức phát hành, Dragon’s Prophet sẽ có thêm những tính năng như PvP liên server và công thành – điều chắc chắn sẽ thu hút được những game thủ yêu thích PvP.


Sau khi phát hành, Sony dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới cho game. Có thể kể đến việc thêm các mệnh lệnh điều khiển rồng mới, các boss phụ bản 30 người, 10 vùng đất mới, thêm hàng chục phụ bản và hầm ngục mỗi năm, tiếp tục câu chuyện về Dark Dragon Kronos, “bách khoa toàn thư” về loài rồng, các sự kiện động, đấu trường rồng vs rồng và cả việc cho rồng sinh nở. game thủ Việt có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ www.dragonsprophetthegame.com hoặc www.drggonspropheteurope.com.

iGame Network

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso