Tropico 5 sẽ ra mắt vào năm 2014

(IGN.vn) - Nhà độc tài El Presidente trở lại với game thủ thế giới trong phần 5 của loạt game mô phỏng rất thành công của Kalypso.

Kalypso Media vừa công bố phần thứ 5 của series game mô phỏng – xây dựng Tropico của họ sẽ đến với game thủ thế giới bằng một đoạn teaser ngắn giới thiệu El Presidente – nhà độc tài quen thuộc – và “trò chơi quyền lực” của hắn ta khi cả thế giới nằm trong lòng bàn tay mình.


Trong game, người chơi sẽ tiếp tục vào vai El Presidente để dẫn dắt hòn đảo nhiệt đới của mình từ thời thuộc địa thế kỷ 19 cho đến thời đại tân kỳ của những năm 20xx. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho quốc gia nhỏ bé của mình sinh tồn qua hai cuộc thế chiến, cuộc đại suy thoái, chiến tranh lạnh… với những thử thách riêng mà trò chơi mang lại. Khía cạnh độc tài của game được thể hiện ở chỗ game thủ có thể bổ nhiệm các thành viên trong gia đình “ảo” của mình vào những vị trí quan trọng trong game, và họ sẽ nhận được các kỹ năng mới theo "thâm niên làm việc" của mình.

Một hình ảnh tuyệt đẹp từ Tropico 4

Tropico 5 cũng là phiên bản đầu tiên trong cả series cho phép game thủ chơi chế độ co-op để hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tranh giải “độc tài” cùng với ba người bạn khác của mình. Game sẽ có các cơ chế giao thương, nghiên cứu khoa học và công nghệ, khám phá những vùng đất mới để game thủ cùng nhau thưởng thức. Game sẽ được phát hành vào năm 2014 trên PC.

iGame Network

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso