Cảm nhận của game thủ Hiệp Khách về phiên bản Hàn Bảo Quân Xuất Chiến

(Game8) - Một chùm hình ảnh về những đổi mới trong phiên bản mới sẽ cho game thủ thấy sự hấp dẫn của MMO nổi tiếng của AsiaSoft này

Trải qua 1 tuần kể tù ngày 05/09 Hiệp Khách Online chính thức ra mắt phiên bản mới Hàn Bảo Quân Xuất Chiến. Phiên bản mới được đánh giá là khá thành công với số lượng thành viên cộng đồng Hiệp Khách Online tăng lên một cách bất ngờ nhất là tại server mới Tây Mạc. Tuy vậy tình trang “lag” hầu như không có.

Điều đầu tiên dễ nhận biết nhất khi đăng nhập vào game sự mới mẻ với giao diện và hệ thống phím tắt rất thuận tiện cho game thủ so với phiên bản củ. Đặc biệt tại server mới Tây Mạc, khi dạo một vòng Huyền Bột Phái với quang cảnh khá thú vị nhân vật Hàn Bảo Quân "everywhere” cho thấy độ HOT của nhân vật mới cần được khám phá này.

Và theo như chúng tôi tìm hiểu thì ngoài sự kiện Update phiên bản mới với server mới còn có sự kiện Ingame “Bảo Quân Trao Nexus” cực kì thu hút các hiệp khách với nhiệm vụ sưu tập vật phẩm “Bí mật giang hồ” khá dễ dàng cho các hiệp khách mới chơi với các phần quà vô cùng hấp dẫn như : Nexus 7 2013, Ipod, Áo thun, giftcode…

Ngoài sự cạnh tranh đánh quái từ các bãi luyện trở nên đông đúc và vui nhộn hơn bình thường, thì nhìn chung hầu hết game thủ đều rất hài lòng với phiên bản Update Hàn Bảo Quân Xuất Chiến lần này.

Cộng đồng Hiệp Khách VN: http://hk.dzogame.com

Cùng lướt qua một số hình ảnh của phiên bản Hàn Bảo Quân Xuất Chiến :Giao diện mới, tạo nhân vật rất dễ dàng

Giao diện hoàn toàn mới

Hình ảnh “toàn” Hàn Bảo Quân khi mới đăng nhập game

Số lượng game thủ của cộng đồng Hiệp Khách vẫn rất đông

Linh Hồn Hỏa Long ĐaoLan Anh - theo diễn đàn Game8

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso