Những game online Trung Quốc đáng chú ý đầu tháng 9

Đây là những game online có chất lượng tốt sẽ đi vào mở cửa đầu tháng 9 này tại Trung Quốc.

Băng Hỏa Kỷ Nguyên

Băng Hỏa Kỷ Nguyên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo mới nhất được phát triển bởi công ty Mud. Trò chơi này lấy bối cảnh châu Âu, lấy kiếm và ma thuật để kiến tạo nên một bản sử thi về thế giới ảo diệu, chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ với nhiều tình tiết thú vị, tinh tế để giải thích cốt truyện, hệ thống phụ bản đa dạng với trình độ AI của BOSS cao đem lại nhiều thách thức, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán nhất định thì mới có thể vượt qua được, chưa kể tới một hệ thống chiến đấu linh hoạt, với nhiều hình thức PvP đối kháng sảng khoái, tất cả điều đó nhằm mang lại một tựa game có chất lượng, đáp ứng được nhiều tầng lớp game thủ.

Băng Hỏa Kỷ Nguyên hiện có năm lớp nhân vật bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tế Tư và Đấu Sĩ, mỗi nhân vật sẽ có thân phận cũng như lối chơi hoàn toàn khác nhau.

Vào ngày 6 tháng 9, Băng Hỏa Kỷ Nguyên sẽ bắt đầu thử nghiệm đợt 4.

Vương Hầu Tướng Tương

Vương Hầu Tướng Tương là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển trong vòng 2 năm bởi công ty YinKu. Trò chơi lấy giai đoạn lịch sử nổi tiếng về thời Xuân Thu Chiến Quốc làm bối cảnh chính, đồng thời dựa trên những kỹ thuật tiên tiến mang lại cho người chơi một nền tảng đồ họa chân thực cùng những trải nghiệm thú vị.

Gameplay của Vương Hầu Tướng Tương là sự dung hợp giữa hai hệ thống xây dựng danh tướng và tham gia chiến trường phụ bản sử thi, thêm vào đó những hiệu ứng đẹp mắt của kỹ năng, một thế giới quan gắn kết với những sự kiện lịch sử, người chơi sẽ được tham gia vào một giai đoạn hỗn loạn với những chiến tranh binh đao liên miên, gặp gỡ nhiều nhân vật có thực trong lịch sử.Hiện nay, Vương Hầu Tướng Tương mới đưa ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Kiếm Sĩ, Liệp Nhân, Thuật Sĩ và Mặc Giả, mỗi nghề nghiệp sau nay đều có hai phương hướng lựa chọn phát triển riêng biệt.

Vào ngày 6 tháng 9, Vương Hầu Tướng Tương sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Tiên Ma Biến

Tiên Ma Biến là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo dựa trên một cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên, được phát triển trong vòng 2 năm bởi công ty XingCai. Đây là một sản phẩm được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với đội ngũ phát triển lên tới trăm người, nhằm mang lại cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất về một thế giới tiên ma, tu chân dị biến.

Trò chơi đã khéo léo cải biên nguyên tác để mang lại những cảm giác mới hấp dẫn hơn, đồng thời vẫn giữ được nét quen thuộc với giới độc giả và người hâm mộ. Đội ngũ sản xuất đã xây dựng nên một thế giới rất rộng lớn bối cảnh huyền ảo tồn tại những tiên, ma, yêu với những hệ thống tu hành hoàn toàn mới, phá vỡ đi những điểm truyền thống của các game online cùng thể loại.

 

Người chơi sẽ được vào vai một tu hành giả, trải qua tam giới ngũ vực với nhiều thử thách khó khăn, không ngừng tu dưỡng, hoàn thiện bản thân để đến một ngày có thể ngự kiếm thừa phong, loạn đấu khắp nơi để rồi viết nên trang sử thi tiên ma của riêng mình.

 

Hệ thống nghề nghiệp trong Tiên Ma Biến rất phong phú với 4 lớp nhân vật gồm Chỉ Qua, Phong Hành, Thiên Phạt, Linh Tế và 4 tông môn Thanh Loan Cung (tu tiên), Bát Nhã Tự (tu thiền), Thiên Ma Điện (tu ma), Vạn Yêu Phủ (tu yêu) để người chơi có thể tự do tạo ra nhiều lối chơi đa dạng tùy thích với mình.

 

Vào ngày 6 tháng 9, Tiên Ma Biến sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và không hề giới hạn người tham gia.

Tân Thiên Long Bát Bộ

Vào ngày 11 tháng 7 vừa qua, hãng ChangYou, cha đẻ của game online Thiên Long Bát Bộ danh tiếng vốn có một lượng người chơi đông đảo tại cả Việt Nam cũng như nước nhà Trung Quốc, đã chính thức cho công bố sản phẩm võ hiệp mới nhất của họ có tên Tân Thiên Long Bát Bộ (tên tiếng Anh làDragon Oath II), trò chơi này sẽ là phần tiếp theo cho series Thiên Long Bát Bộ của hãng.

Không giống như các sản phẩm võ hiệp truyền thống vốn nặng nề, Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ mang lại những bước đột phá mới, định nghĩa mới cho thể loại game online đặc trưng của Trung Quốc này. Trò chơi được sự ủy quền trực tiếp từ nhà văn Kim Dung, sẽ phát triển thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc hay Vương Ngữ Yên, cộng thêm đó là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm “Võ hiệp lãng mạn mỹ học” độc đáo.Về mảng đồ họa và thiết kế hình ảnh trong game, Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ được phát triển dựa trên một bộ engine hoàn toàn mới được chính hãng ChangYou phát triển có tên là Cyclone IV, mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp, có chiều sâu với những hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu ấn tượng. Phong cách mỹ thuật trong game sẽ được dựa trên sự dung hợp hài hòa của 3 yếu tố chính là “mây”, “quang” và “sắc”.

Vào ngày 10 tháng 9, Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Theo GameK

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso