Sử dụng "tam hợp kiếm" làm sao để hiệu quả trong LoL?

(Game8) - Bài viết sẽ giúp game thủ sử dụng bộ 3 game thủ này một cách cơ bản và hiệu quả nhất.

Tam hợp kiếm là một item được làm theo Triforce của dòng game huyền thoại The legend of Zelda , tượng trưng cho 3 thứ: Sức mạnh, lòng dũng cảm và sự khôn ngoan. Do đó ,có lẽ đây là 1 trong những item thú vị và mang lại nhiều thứ nhất trong Liên minh huyền thoại.


Một trong những công đoạn chuẩn bị cho mùa giải sắp tới của Riotgames chính là làm lại Tam hợp kiếm. Đây đã từng là một hot item ở mùa giài thứ nhất và thứ hai, khi được sử dụng khá tốt trên rất nhiều các tướng khác nhau. Tuy nhiên sau một vài lần nerf “quá tay ” của Riot thì item này đã rơi vào quên lãng. Việc sở hữu quá nhiều lợi thế khiến cho item này mang lại quá nhiều lợi thế cho những tướng có thể sở hữu nó sớm, nên mặc dù có giá thành khá là cao nhưng nhiều người vẫn chọn lên thật sớm item này. Thay vì buff lại item như thường lệ, Riot đã thay thế nội tại cũ của Tam hợp kiếm bằng nội tại mới, tăng 20 trong 2 giây tốc độ di chuyển mỗi khi tấn công,tăng 60 tốc độ di chuyển mỗi khi hạ gục quái hoặc tướng địch. Vậy,chúng ta có thể thấy, Tam hợp kiếm mới có ích trên những loại tướng như sau:

- Sở hữu kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn để có thể lợi dụng nội tại của Tam hợp kiếm liên tục.

là một ví dụ . Thay vì phải sử dụng kỹ năng thứ ba để theo đuổi mục tiêu, Xin zhao giờ đây chỉ cần phải kích hoạt Liên hoàn tam kích để đuổi theo đối phương và kích hoạt Tiếng hét xung trận để truy đuổi.
cũng có thể sử dụng Tam hợp kiếm khá là tốt, bởi Hecarim là tướng hưởng lợi nhiều nhất từ tốc độ di chuyển.

- Thiếu khả năng tiếp cận đối phương, sát thương lớn.

có sát thương gây ra khá ổn nhưng lại thiếu sự cơ động, nội tại của Tam hợp kiếm sẽ bù đắp phần nào cho Skarner.

- Khó bắt kịp mục tiêu.

mặc dù rất cơ động nhưng lại thiếu khả năng bám sát mục tiêu mục tiêu. Nội tại từ Tam hợp kiếm sẽ cho Udyr khả năng bám lấy đối phương “dai như đỉa”.

- Những tướng vốn đã sử dụng tốt Tam hợp kiếm.

là những ví dụ điển hình cho những tướng đã có thể sử dụng tốt Tam hợp kiếm từ khi item này còn hot, và với sự trở lại như lần này thì chắc chắn chúng ta sẽ lại thấy Ezreal và Corki ưu tiên Tam hợp kiếm như các mùa giải trước.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng Tam hợp kiếm, một số tướng thậm chí không nên sở hữu item này mặc dù vẫn hưởng lợi từ nội tại của nó.
Với việc thay đổi nội tại , Tam hợp kiếm bây giờ cung cấp một khả năng tấn công tốt hơn rất nhiều, nhưng đổi lại là không có khả năng khống chế đối phương như trước. Với một số tướng như Graves hay Vayne thì Tam hợp kiếm là một ý tưởng quá tồi khi mà có thể mua được Huyết kiếm hoặc Gươm của vua vô danh và thêm một vài item khác.
Đồng thời Tam hợp kiếm sẽ chỉ thật sự có tác dụng khi bạn có thể gây một lượng sát thương lớn hoặc có khả năng khống chết đối phương thật tốt.

Một số điều lưu ý về Tam hợp kiếm.
  • - Nội tại của Tam hợp kiếm cho phép gây sát thương = 200% sát thương cơ bản,tức là sát thương chưa tính từ rune và item.
  • - Tam hợp kiếm có thể được sử dụng chung cùng với Găng tay băng giá.
  • - Nội tại của Tam hợp kiếm có thể kích hoạt hút máu.

Niggastolemyaegis - theo diễn đàn Game8

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso