Mẹo sử dụng kĩ năng Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả - Ahri

Hãy cùng nhau tìm hiểu một số kiến thức về các kĩ năng của Ahri để có thể sử dụng vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này hiệu quả.

Hút Hồn


- Hút Hồn mang lại khả năng trụ đường cho Ahri một cách khá hiệu quả, điều mà không nhiều pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng làm được.

- Mỗi kĩ năng của Ahri chỉ có thể mang về tối đa 3 điểm tích trữ, kể cả khi trúng nhiều hơn 3 mục tiêu. Thông thường, Quả Cầu Ma Thuật và Lửa Hồ Li sẽ mang về nhiều điểm tích trữ nhất với khả năng tác dụng lên nhiều mục tiêu.

- Khi Hút Hồn đã sẵn sàng, quả cầu trên tay của Ahri sẽ đổi máu. Tận dụng chi tiết này để lựa chọn kĩ năng tiếp theo mà bạn sử dụng nhằm đạt hiệu quả hồi máu cao nhất.

- Khả năng hút máu từ nội tại cộng dồn trực tiếp với những trang bị hút máu khác trong Liên Minh Huyền Thoại.

- Nhiều khả năng Hút Hồn sẽ bị làm lại ở mùa giải thứ 4, vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian này để thưởng thức sức mạnh của Ahri.

Quả Cầu Ma Thuật


- Là 1 trong số rất ít những kĩ năng có thể xuyên qua nhiều mục tiêu mà không bị giảm sát thương.

- Quả Cầu Ma Thuật gây sát thương chuẩn trên đường quay về, tức là kháng phép của mục tiêu lúc này sẽ không còn ý nghĩa. Nếu đối phương bắt đầu mua các trang bị kháng phép, hãy tập trung để tấn công bằng đường về của quả cầu thay vì đường đi.

- So với các kĩ năng định hướng, Quả Cầu Ma Thuật có phạm vi sử dụng không mấy ấn tượng tuy nhiên nếu so với các kĩ năng dạng mục tiêu, chúng ta có thể hoàn toàn chiếm lợi thế về khoảng cách so với đối phương.

- Nếu bị trúng chiêu ở điểm cuối của quãng đường quả cầu di chuyển, đối phương sẽ ăn ngay 2 lần sát thương.

- Là kĩ năng chính để quấy rối và rỉa máu đối phương khi trụ đường.

- Quả cầu sẽ quay về vị trí của Ahri sau khi bay hết quãng đường, do vậy sử dụng các kĩ năng dịch chuyển như Phi Hồ hay Tốc Biến sẽ giúp bạn “bẻ lái” quả cầu, giúp truy đuổi mục tiêu.

Lửa Hồ Li


- Lửa Hồ Li được tính như 3 kĩ năng đơn mục tiêu, các bạn có thể tận dụng chi tiết này khi kết hợp với các trang bị hút máu phép, Trượng Pha Lê Rylai hoặc Thần Kiếm Maramune. Đặc tính này sẽ thay đổi ở mùa giải 4 và Lửa Hồ Li sẽ được tính như các kĩ năng đa mục tiêu khác.

- Phạm vi tác dụng của Lửa Hồ Li là tương đối lớn, chúng ta có thể nhằm cả 3 tia lửa vào những tướng cận chiến nếu hắn có ý định ăn lính khi trụ đường.

- Nhờ thời gian hồi chiêu cơ bản ngắn, kết hợp Lửa Hồ Li với 40% CDR cùng Trượng Pha Lê Rylai sẽ biến Ahri thành 1 cỗ máy làm chậm. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Trượng Pha Lê sẽ khiến khả năng dồn sát thương của bạn bị giảm đi.

- Các tia lửa sẽ ưu tiên mục tiêu tướng khi có lính xung quanh. Đừng ngần ngại sử dụng kĩ năng này nếu xảy ra giao tranh ở những khu vực vẫn còn lính.

- Mỗi tia lửa có thể tấn công 1 mục tiêu khác nhau, chi tiết này đôi khi được áp dụng trong trường hợp Ahri phải ăn lính dưới trụ. Lúc này sử dụng Lửa Hồ Li để rút máu quân lính chính xác sẽ giúp chúng ta không bị mất lính.

Hôn Gió


- Hôn Gió là 1 dạng kĩ năng khiêu khích, tuy nhiên mục tiêu trúng chiêu chỉ đi bộ về phía Ahri mà không tấn công.

- Là kĩ năng khiêu khích có phạm vi sử dụng xa nhất, chúng ta không cần phải lựa chọn mục tiêu quá kĩ. Kể cả khi sử dụng Hôn Gió trúng tướng đỡ đòn của đối phương, dồn sát thương ngay lập tức hoặc kéo ½ máu của hắn vẫn mang lại rất nhiều lợi thế cho cả đội.

- Đường đạn của Hôn Gió khá nhỏ, cho phép chúng ta sử dụng kĩ năng “lọt khe” qua quân lính tương đối dễ dàng.

- Khi lên cấp, sát thương và thời gian hiệu lực của Hôn Gió sẽ tăng lên. Tuy nhiên khi so sánh với các kĩ năng khác, hãy học tối đa Hôn Gió sau cùng.

Phi Hồ


- Ahri có 1 giây chờ giữa các lần lướt, lưu ý điểm này khi sử dụng Phi Hồ trong những tình huống phòng thủ hoặc rút lui.

- Phi Hồ khiến cho Ahri rất khó bị gank. Tuy nhiên kĩ năng này cũng là nhân tố chính đóng góp vào sự linh hoạt cũng như khả năng dồn sát thương của Ahri nên chúng ta sẽ trở nên rất hạn chế khi Phi Hồ đang hồi chiêu. Điều này có nghĩa là hãy chơi thật cẩn thận khi bạn không có chiêu cuối.

- Lướt của Ahri có phạm vi sử dụng 450 trong khi Tốc Biến có phạm vi sử dụng là 400. Nếu sử dụng cả 3 lần lướt, chúng ta đã di chuyển 1 quãng đường lớn hơn 3 lần Tốc Biến.

- Khi dừng chân, Ahri sẽ tấn công 3 mục tiêu gần nhất, mỗi mục tiêu chỉ nhận 1 lần sát thương. Vì lí do này, hãy chắc chắn những mục tieu quan trọng phải ở thật gần Ahri sau khi tung ra Phi Hồ.

Theo GameK

0 comments:

Post a Comment

Please Do Not SPAM

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

The Kingdom Of Mobile Game - The Gioi Game Mobile Dien Thoai Mien Phi © 2012 | Designed by Tagamet for warts

Thanks to: No Deposit Casino Bonus, Spielautomaten and Bajar de peso